Giới thiệu

CÔNG TY CP PHƯƠNG HẢI LONG – DẦU TRUNG TU HALOTEC

Tầm Nhìn

Với gần 20 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Phương Hải Long đã ra mắt thương hiệu dầu trung tu Halotec cùng các sản phẩm dầu nhớt, dầu mạ siêu bóng Halotec. Chính chất lượng vượt trội đã nhanh chóng đưa Halotec trở thành một thương hiệu dầu uy tín, được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

Không phải ngẫu nhiên, dầu trung tu động cơ Halotec lại được giới chuyên môn và người tiêu dùng đánh giá cao đến thế. Sản phẩm là kết quả của quá trình nghiên cứu và phát minh từ Viện nghiên cứu máy móc thuộc Cộng Hòa Pháp, được ủy quyền chuyển giao công nghệ và sản xuất bởi Công ty Paris Lotus. Và Công ty Cổ phần Phương Hải Long chính là đại lý phân phối độc quyền tại Việt Nam. Những dòng sản phẩm chính hãng, chất lượng cao mang thương hiệu Halotec thực sự đáp ứng tốt những tiêu chí cho một động cơ hoạt động mạnh mẽ và đúng chất nhất, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Một ưu điểm nổi trội khác khiến khách hàng hoàn toàn tin tưởng lựa chọn dầu trung tu Halotec là sản phẩm đã được kiểm chứng và sử dụng rộng rãi tại các quốc gia Mỹ, Pháp, EU – những nơi có thể mạnh về công nghiệp động cơ từ nhiều năm nay.

Sứ Mệnh

CHẤT LƯỢNG CHÍNH LÀ VĂN HÓA CỦA TẬP ĐOÀN

TỪ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CHO ĐẾN CHẤT LƯỢNG HỆ THỐNG QUẢN LÝ

Văn hóa sản phẩm của Halotec, đã có nguồn gốc lâu đời trong lịch sử của hãng, thông qua việc không ngừng nghiên cứu tạo ra các sản phẩm dầu nhớt tiên tiến, hiệu quả và hiệu suất tốt hơn, dần dần đã trở thành kim chỉ nam cho hãng áp dụng các nguyên tắc này vào hệ thống quản lý chất lượng của mình.

Công ty đặt mục tiêu là thỏa mãn những mong đợi của khách hàng và thậm chí biết trước những mong đợi đó bằng cách áp dụng cách tiếp cận vừa mang tính hệ thống vừa thực tiễn để đạt được hiệu quả tối đa khi đáp ứng các yêu cầu của các quy chuẩn chất lượng được quốc tế công nhận. Halotec đạt được nhiều giải thưởng danh giá như: giải  thưởng Huy chương vàng tại hội chợ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội ; NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG VIỆT NAM ; BẰNG KHEN – BẰNG CHẤT LƯỢNG CAO PHÙ HỢP TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ và nhiều bằng khen Sản Phẩm Chất Lượng khác.

TỔ CHỨC BỞI NHỮNG QUY TRÌNH VĨ MÔ

HALOTEC đã xây dựng được một tổ chức tiếp cận gần hơn với khách hàng và tập trung vào 6 quy trình vĩ mô của công ty.

Tổ chức này với tham vọng phát triển Tập đoàn mang tầm quốc tế nhằm hoàn thiện mạng lưới và tối ưu hóa thời gian sản xuất và chất lượng của các hoạt động phát triển và sản phẩm.

HƯỚNG ĐẾN KHÁCH HÀNG VÀ THỊ TRƯỜNG

Văn hoá của HALOTEC, dựa trên các giá trị về công nghệ cao, tính chuyên môn, tính lịch sử lâu đời, Halotec không ngừng nghiên cứu và sáng tạo để đưa ra thị trường dòng sản phẩm “Dầu trung tu phục hồi” động cơ mà “không cần bổ máy”. Nó không chỉ đảm bảo tốt những tiêu chí bổ trợ cho một động cơ hoạt động mạnh mẽ mà còn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả.

Để giữ vững vị thế dẫn đầu thị trường trong nước, HALOTEC sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong việc nghiên cứu và tiếp tục cho ra mắt thêm các dòng sản phẩm vệ sinh làm sạch buồng đốt, nhằm bảo vệ môi trường, giảm thiểu những khí thải từ động cơ của các phương tiện giao thông. Đó cũng chính là giá trị mà HALOTEC muốn hướng tới vì một môi trường trong lành và  tốt đẹp hơn.

TIN TƯỞNG VÀ NHU CẦU VỀ ĐỐI TÁC

Nhờ vào sự tin cậy được gầy dựng qua nhiều năm, HALOTEC đã xây dựng được một tập đoàn bằng cách trân trọng mối quan hệ đối tác với các nhà cung cấp và các nhà cung ứng dịch vụ, những đơn vị chia sẻ kinh nghiệm và bí quyết của họ trong khuôn khổ các dự án cụ thể hoặc đơn giản trong các hoạt động hàng ngày.

Tập đoàn HALOTEC lựa chọn nhà cung cấp bằng cách chính thức phê duyệt để đảm bảo rằng họ tuân thủ ít nhất những tiêu chí chất lượng mà HALOTEC đặt ra, và trong các trường hợp tối quan trọng, để thấy rằng họ phát triển các quy trình và hệ thống của mình để đảm bảo được như kết quả mong đợi.

Quan hệ giữa Tập đoàn với các đối tác là những mối quan hệ lâu dài cho phép các nhóm tập trung vào những điểm chính: các giải pháp và giá trị gia tăng cung cấp cho người dùng cuối cùng sử dụng sản phẩm.

ĐƯỢC CHỨNG NHẬN TUÂN THỦ NHỮNG QUY CHUẨN CHẤT LƯỢNG NGHIÊM NGẶT NHẤT

Trong nhiều năm hoạt động, HALOTEC đã tham gia vào quy trình yêu cầu về chất lượng pha chế thông qua các chứng nhận quốc gia của Việt Nam. Các mô hình đảm bảo chất lượng quốc tế sớm trở nên tối quan trọng không chỉ là yêu cầu mà còn là một tài sản.

Là một đối tác gần gũi của ngành công nghiệp ô tô, HALOTEC hoàn thành các quy chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của các OEM chính (nhà sản xuất phụ tùng gốc) lớn. HALOTEC đã đạt được tiêu chuẩn quốc tế ; nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam ; Huy chương Vàng tại hội trợ 1000 năm Thăng Long Hà Nội.

NẮM VỮNG CÔNG THỨC

Chất lượng cao và hiệu suất vượt trội của các sản phẩm HALOTEC đã được công nhận qua nhiều năm. Thành công này dựa trên sự thành thạo trong việc pha chế công thức, phát triển và cả trong quá trình sản xuất.

Hãng không chỉ đầu tư lớn cho các phòng thí nghiệm và nhà máy sản xuất nhằm đạt được hiệu suất cao và không ngừng cải tiến mà còn kiểm tra nghiêm ngặt các sản phẩm của HALOTEC tại mỗi giai đoạn của vòng đời của sản phẩm, ngay khi vừa được xây dựng công thức và trong suốt các giai đoạn sản xuất khác nhau.

Do đó các sản phẩm được kiểm tra trong suốt quá trình xây dựng công thức, pha trộn và đóng gói , cũng như thường xuyên lấy mẫu và phân tích ở tất cả các giai đoạn trung gian trước khi phân phối (lưu trữ, phân phối, điểm bán hàng).

TẤT CẢ SẢN PHẨM ĐỀU TRUY XUẤT NGUỒN GỐC

Để đảm bảo an toàn sản phẩm, một hệ thống truy xuất nguồn gốc tổng thể bao gồm các giai đoạn khác nhau của việc sản xuất và phân phối. Do đó, kết quả của mỗi lần kiểm tra được ghi lại và lưu trữ và được tra cứu bất cứ lúc nào.

Mỗi bao bì có đính kèm mã hóa chính xác, do đó, sản phẩm có thể được truy xuất để biết được ngày, địa điểm cũng như điều kiện sản xuất một cách nhanh chóng.

ĐỘ TIN CẬY TRÊN TẤT CẢ

Hàng ngàn mẫu được lưu giữ trong các tài liệu tham khảo được tạo ra để theo dõi những thay đổi về chất lượng theo thời gian và có thể trả lời các câu hỏi có thể xảy ra tương lai.

Việc kiểm tra như vậy đảm bảo chất lượng của sản phẩm và giúp cải tiến lâu dài các quy trình và công thức. Nó cũng tạo ra cách thức để xem xét những thay đổi của thị trường như những hành vi hoặc nhu cầu mới của người sử dụng.

“Uy tín của chúng tôi là niềm tin với khách hàng”.