Hướng dẫn mua hàng

1. Hướng dẫn mua hàng trên halotec.com.vn:

Halote.com.vn đã và đang sản xuất cung cấp sản phẩm Dầu trung tu động cơ cho thị trường toàn quốc.Với mong muốn phục vụ, mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá thành tốt nhất chúng tôi đã không ngừng cải thiện và phát triển chất lượng của sản phẩm.

Halotec.com.vn là Website giới thiệu và bán sản phẩm dầu trung tu động cơ các loại xe : xe tải, xe ô tô, xe máy.. .Các tin tức và sản phẩm trên Website đều được cập nhật liên tục để khách hàng có thể nắm bắt được những thay đổi mới nhất. Ngoài ra với việc truy cập vào Website quý khách hàng hoàn toàn dễ dàng thực hiện việc mua bán online mà không cần phải đến tận trụ sở của công ty.
Dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn quý khách cách mua hàng trên hệ thống Website như sau:
Bước 1: Qúy khách truy cập vào https://halotec.com.vn
Bước 2: Khách hàng có thể xem thông tin các sản phẩm của chúng tôi ở trang chủ hoặc có thể vào mục Sản Phẩm và xem chi tiết các sản phẩm được phân theo từng danh mục nhỏ.
Bước 3: Qúy khách Click vào sản phẩm đang xem để có thể tìm hiểu rõ hơn về các thông tin của sản phẩm ( thành phần, hướng dẫn sử dụng… ).
Bước 4: Khi Click vào một sản phẩm quý khách sẽ thấy bên phải sản phẩm đó có các số điện thoại là các số Hotline hỗ trợ khách hàng 24/7,kèm theo đó là một Buttom “Đặt hàng”. Qúy khách vui lòng Click vào chữ Đặt Hàng và điền đầy đủ các thông tin vào Form mẫu trong trang thanh toán để tiến hành đặt hàng.

2. Thương hiệu và bản quyền:

– Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

3. Quyền pháp lý:

– Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

4. Quy định về bảo mật:

– Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

– Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

– Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.