Dầu nhớt xe máy 800ml

Dầu nhớt xe máy 800ml

Mã SP: DNPG-800

Giá Sản Phẩm: Liên hệ

Việc phục hồi động cơ bằng sản phẩm Halotec nhất thiết phải theo sự chỉ dẫn. Sau giai đoạn phục hồi theo chỉ dẫn, phương tiện có thể hoạt động bình thường trong mọi điều kiện.

Đặt hàng 0914 333 668

Điều kiện để phục hồi động cơ ô tô bằng dầu Halotec
Cần phải kiểm tra tình trạng của động cơ trước khi tiến hành trung tu nếu:
– Không có sự rò rỉ dầu.
– Không có sự cố về máy móc.
Chú ý: Nếu xe quá cũ và có hư hỏng hoặc tiếng kêu lạ trong máy, tốt nhất là nên sửa chữa trước khi sử dụng sản phẩm Halotec.
Hướng dẫn sử dụng sản phẩm Halotec – Phục hồi động cơ.
Việc phục hồi động cơ bằng sản phẩm Halotec nhất thiết phải theo sự chỉ dẫn. Sau giai đoạn phục hồi theo chỉ dẫn, phương tiện có thể hoạt động bình thường trong mọi điều kiện:
A. CÁC BƯỚC THỰC HIỆN
Trước khi đổ: Thay dầu động cơ, trộn đều 3 lọ HALOTEC – lắc kỹ cho thuần nhất (việc này phải thực hiện sau mỗi lần đổ), sau đố nổ máy cho động cơ nóng lên tới nhiệt độ 50 – 60oC rồi mới đổ làm 2 lần riêng biệt:
Lần 1: Đổ dung dịch hỗn hợp Halotec vào động cơ theo tỉ lệ 10ml/1l dầu động cơ, cho xe nổ máy không tải khoảng 60 phút. Sau đó cho xe vận hành với tải trọng thấp trong 200 – 500 km đấu sau khi xử lý.

Lần 2: Sau khi xe vận hành được 500 – 1000 km kiểm tra xe, khi đó có 2 trường hợp xảy ra:

– Trường hợp thứ nhất: Động cơ chưa có hiệu quả, ta đổ hỗn hợp Halotec vào động cơ theo tỉ lệ 5ml/1l dầu động cơ và cho máy chạy không tải khoảng 60 phút. Sau đó cho xe vận hành bình thường.
– Trường hợp thứ hai: Động cơ đã có hiệu quả. Khi đó lượng dung dịch còn lại sẽ được bảo quản và chỉ xử lý sau khi xe vận hành được 3 vạn km.
Lưu ý:
Lượng dung dịch chưa đổ lần 2 phải được bảo quản ở nơi thoáng mát.
Halotec là phương pháp mạ bù đắp phải dùng đúng liều và không quá lạm dụng.
Trong thời gian xe vận hành từ 500 – 1000km, nếu bạn thấy chặt máy thì cần thay dầu nhớt ngay đồng thời kiểm tra bộ lọc dầu nếu quá bẩn phải thay.
Quá trình phục hồi động cơ sẽ phát huy tối đa hiệu quả sau khi xe vận hành khoảng 1000km. Sau thời gian này bạn điều chỉnh lại chế độ xăng, gió cho thích hợp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dầu nhớt xe máy 800ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *