PHỦ CERAMIC

Phủ Ceramic có tác dụng gì?

Phủ Ceramic cho xe ô tô sẽ giúp bảo vệ bề mặt sơn xe tránh bị tác động của các tác nhân vật lý và hóa học từ môi trường bên ngoài chẳng hạn như:

  • Chống tia UV từ ánh sáng mặt trời khiến oxy hóa lớp sơn dẫn đến ngả màu sơn xe.
  • Chống tác nhân gây ăn mòn từ axit, thành phần khoáng như Canxi, Magie..trong nước mưa hay nước rửa xe (nước cứng), phân chim, nhựa cây, côn trùng…
  • Hạn chế xước bề mặt bởi sự ma sát vật lý như lau rửa xe.
  • Tạo hiệu ứng chống bám nước (hiệu ứng lá sen).
  • Chống tĩnh điện, hạn chế bám bẩn giúp dễ dàng rửa sạch bề mặt hơn

phủ ceramic

Phủ Ceramic cho xe ô tô là giải pháp có tác dụng bảo vệ trong thời gian dài, do đó nếu bạn là người luôn bận rộn, sử dụng xe thường xuyên, luôn muốn xe bóng đẹp nhưng lại không có nhiều thời gian để chăm sóc chiếc xe của mình thì phủ Ceramic là giải pháp phù hợp nhất cho bạn.

Khi nào cần phủ Ceramic?

Bạn vừa mua xe mới, đó là thời điểm thích hợp nhất để bạn chọn giải pháp phủ Ceramic vì như vậy xe bạn đã được bảo vệ ngay từ những ngày đầu tiên. Bạn sẽ không cần phải lo xe mình bị lệch màu sơn nếu không may bạn phải đi sơn dặm lại tại một vị trí nào đó trên thân xe.

phủ ceramic

Hay bạn là người quan tâm đến giá trị bán lại của chiếc xe, bạn cũng là đối tượng khách hàng tiềm năng của loại dịch vụ này. Chính vì khả năng bảo vệ bề mặt, phủ Ceramic sẽ giúp duy trì tình trạng tốt nhất cho xe của bạn trong thời gian dài. Từ đó giúp nâng cao giá trị bán lại của chiếc xe.

Ceramic

Bạn chỉ việc liên hệ và đặt lịch. Hana Auto sẽ chăm sóc cho “xế yêu” của bạn.